Góc khuất của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại

Góc khuất của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Góc khuất của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại
Góc khuất của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại

Phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay không còn xa lạ và đã trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng muốn cải thiện ngoại hình. Tuy nhiên bên cạnh những lợi ích mang lại, phẫu thuật thẩm mỹ vẫn có những góc khuất mà khách hàng cần hiểu rõ.

Phẫu thuật thẩm mỹ

Nhu cầu ngày càng tăng dẫn đến sự xuất hiện rầm rộ của các cơ sở thẩm mỹ. Chỉ trong khoảng 20 năm trở lại đây, các cơ sở y tế có dịch vụ thẩm mỹ tăng trưởng từ vài đơn vị lên vài trăm đơn vị. Thậm chí, con số ấy được dự đoán sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. Giữa các cơ sở uy tín cũng tồn tại không ít cơ sở lợi dụng làm giàu. Bởi lẽ tình trạng “vàng thau lẫn lộn” khách hàng càng cần phải tỉnh táo và luôn đặt yếu tố an toàn làm tiên quyết.

Góc khuất của ngành phẫu thuật thẩm mỹ

Sự xuất hiện đông đảo của các cơ sở thẩm mỹ dẫn đến việc các cơ quan chức năng khó lòng kiểm soát được chất lượng toàn bộ. Hiện trạng giấy phép một đằng, quảng cáo một nẻo hoặc trang thiết bị, cơ sở vật chất kém uy tín là vấn nạn nổi cộm hiện nay. Cùng với đó là sự thiếu trang bị kiến thức từ khách hàng, nhẹ dạ cả tin, không tìm hiểu rõ các thông tin để đánh giá chính xác địa chỉ thẩm mỹ tin cậy hoặc bị mờ mắt bởi “giá hời”. Những lý do trên dẫn đến hiện trạng nhiều hậu quả đáng tiếc xảy ra trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ thời gian qua.

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, đặc biệt là trong lĩnh vực y tế – làm đẹp. Ngành tạo hình thẩm mỹ không chỉ dừng lại ở chỉnh sửa được những bộ phận nhỏ riêng lẻ mà đang tiến tới các cuộc đại phẫu, thay đổi gần như hầu hết diện mạo, chuyển giới… Cùng với sự gia tăng về quy mô của các ca phẫu thuật thẩm mỹ là sự tăng lên về rủi ro và các biến chứng khó lường nếu không lựa chọn đúng địa chỉ làm đẹp.

Bên cạnh các nhu cầu chỉnh sửa khuyết điểm diện mạo thật sự, có không ít khách hàng lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ theo trào lưu, thể hiện sự hợp thời sành điệu. Bất chấp sự phù hợp về tình trạng sức khỏe cũng như cơ địa và tỉ lệ ngoại hình của bản thân. Dẫn đến việc ngoại hình không những không được cải thiện mà còn “tiền mất tật mang”

Thực chất, mỗi người đều có một vẻ đẹp đặc trưng riêng. Đặc biệt, người Việt Nam còn được xem là có ngoại hình nổi trội hơn so với mặt bằng chung của các nước khác cùng khu vực. Vì vậy, khi lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ, bạn chỉ nên chỉnh sửa những bộ phận còn khiếm khuyết trên cơ thể và quan trọng là phải phù hợp với cơ thể của mình. Phẫu thuật thẩm mỹ đẹp chính là tôn lên được nét đẹp đặc trưng của mỗi cá nhân, không phải là tạo ra các phiên bản đại trà của một ai đó.

Vậy làm sao để phẫu thuật thẩm mỹ an toàn?

Điều kiện tiên quyết để có được an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ chính là sự nghiên cứu và chọn lựa đúng địa chỉ làm đẹp của chính khách hàng. Thực tế, khách hàng có rất nhiều lựa chọn uy tín để cân nhắc. Từ hệ thống các bệnh viện công với, quy trình, cách thức phẫu thuật thẩm mỹ cũng như vật liệu trang thiết bị được Bộ Y tế kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Cho đến các cơ sở thẩm mỹ tư nhân uy tín được Sở y tế công nhận với chất lượng dịch vụ được kiểm chứng từ hàng ngàn khách hàng trước đó.

Phẫu thuật thẩm mỹ

Chỉ cần khách hàng chịu bỏ thời gian và công sức nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Tìm kiếm và chọn lọc các thông tin hỗ trợ cho hành trình làm đẹp của mình thì tỷ lệ an toàn trong thẩm mỹ sẽ càng tăng cao.

Phẫu thuật thẩm mỹ chính là con đường nhanh nhất, dễ dàng nhất giúp khách hàng có thể đạt được ngoại hình hoàn mỹ nhất. Tuy nhiên, để làm được điều đó, mỗi khách hàng hãy luôn thật tỉnh táo để lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín và an toàn.

(Theo Dân trí)

Xem thêm:

Tin tức thẩm mỹ mới nhất

Kiến thức thẩm mỹ dưới góc nhìn chuyên khoa

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo