Edit Content

Vì sao giá nâng mũi cấu trúc 4D cao đến thế vẫn nhiều người lựa chọn?

Vì sao giá nâng mũi cấu trúc 4D cao đến thế vẫn nhiều người lựa chọn?

Giá nâng mũi cấu trúc 4D hiện đang có mức cao nhất trên thị trường. Thế nhưng những ưu việt nổi bật mà phương pháp kể trên mang tới cũng rất đáng ghi nhận. Mời quý vị cùng đọc ngay chia sẻ sau đây để hiểu rõ hơn về nhận định vừa rồi.

Ngoài ra nếu cần bất cứ hỗ trợ nào khác, đừng ngại gọi cho bác sĩ để được tư vấn rõ hơn bạn nhé! 

Nâng mũi cấu trúc 4D là gì mà nhiều người yêu thích?

Để biết được giá nâng mũi cấu trúc 4D, bạn nên biết rằng nâng mũi cấu trúc 4D đang trở thành xu hướng làm đẹp mà rất nhiều khách hàng ưu tiên. Sở dĩ có điều này vì phương pháp kể trên nắm giữ rất nhiều điểm cộng. Cụ thể phải kể tới:

Tham gia tái lập gần như toàn bộ cấu trúc mũi 

Nâng mũi cấu trúc 4D sẽ không làm bạn thất vọng. Bởi phương pháp này cho phép bác sĩ dùng các thủ thuật chuyên sâu để căn chỉnh cấu trúc mũi như ý. Nhờ thế các khuyết điểm trên khuôn mặt bạn được cải thiện hiệu quả.

Đây là cách giúp quý vị thêm tươi trẻ, đẹp sang và hợp thời. Nhiều người hiện nay còn nâng mũi phong thủy với kỹ thuật kể trên. Họ tin rằng có tướng mạo hợp nhân tướng học sẽ giúp bản thân sở hữu sự nghiệp ngày càng khởi sắc.

Vì thế, bạn cũng nên sớm tìm hiểu để biết nâng mũi cấu trúc 4D ở đâu uy tín. Tin rằng những thay đổi sau đó sẽ không làm quý vị thất vọng dù chỉ là chi tiết nhỏ đi chăng nữa.

Vì sao giá nâng mũi cấu trúc 4D cao đến thế vẫn nhiều người lựa chọn?

Các khuyết điểm trên khuôn mặt bạn được cải thiện hiệu quả với nâng mũi cấu trúc 4D

Có thể phân tích chính xác đặc điểm từng dáng mũi 

Chưa dừng lại ở đó, nâng mũi cấu trúc 4D có thể kết hợp dùng sóng siêu âm. Phần thiết bị hiện đại này còn sở hữu đầu dò có gắn camera siêu nhỏ. Nó đi sâu vào ghi nhận và phóng đại hình ảnh thu được lên tới 10 lần.

Nhờ thế bác sĩ có thể sớm phân tích cụ thể đặc điểm dáng mũi hiện tại của khách hàng. Sự hỗ trợ này giúp chuyên gia nhanh chóng tìm ra form mũi phù hợp với khuôn mặt của bạn. Đồng thời những yếu điểm trên mũi cũng nhanh chóng được giải quyết hiệu quả như mong đợi.

Xem thêm: Quy trình nâng mũi cấu trúc diễn ra như thế nào?

Mài xương mũi, căn chỉnh form mũi bằng sóng siêu âm hiện đại

Sự có mặt của sóng siêu âm còn giúp quý vị sớm có chiếc mũi thanh, cao, phù hợp với diện mạo. Bởi quá trình này còn mài xương, thu nhỏ phần gồ, bè, làm phẳng những khuyết điểm kể trên dễ dàng.

Nhờ thế, chúng ta còn hạn chế tối đa những xâm lấn vùng mũi. Do vậy cơ thể bạn tránh được những tổn thương không đáng có. Vì thế kỹ thuật kể trên còn rất an toàn đối với sức khỏe con người. Đây được xem là một trong những yếu tố quyết giá nâng mũi cấu trúc 4D hiện nay.

Mang tới vẻ đẹp bền vững

Nâng mũi cấu trúc 4D sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi bền vững trọn đời. Vì thế chúng ta tiết kiệm chi phí thẩm mỹ mũi đáng kể. Bởi bạn chẳng cần mất quá nhiều lần chỉnh sửa lại.

Tuy nhiên, quý vị cũng nên cân nhắc để tìm chọn đúng địa chỉ uy tín. Bởi chỉ khi gặp được bác sĩ có tay nghề, chuyên môn,…chúng ta mới đảm bảo ca tiểu phẫu được diễn ra thành công tốt đẹp.

Vì sao giá nâng mũi cấu trúc 4D cao đến thế vẫn nhiều người lựa chọn?

Sự có mặt của sóng siêu âm còn giúp quý vị sớm có chiếc mũi thanh, cao, phù hợp với diện mạo

Nâng mũi cấu trúc 4D giá bao nhiêu đảm bảo đẹp bền như ý?

Giá nâng mũi cấu trúc 4D hiện tại có sự thay đổi rất lớn tùy vào từng trường hợp cụ thể. Vì thế quý vị nên kết nối với cơ sở thẩm mỹ mà mình lựa chọn để có thông tin chính xác. Sau đây, bác sĩ xin chia sẻ một số thông tin mà thị trường nâng mũi đang áp dụng.

Tuy nhiên chi phí nâng mũi cấu trúc dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Vì thế, bạn nên tìm hiểu một cách có chọn lọc. Theo đó:

Nâng mũi cấu trúc 4D sụn nhân tạo giá từ 30-70 triệu đồng

Sử dụng sụn mềm sinh học để tái lập cấu trúc mũi sẽ giúp chúng ta tránh xa những xâm lấn ở vùng vành tai, chân ngực, vách ngăn mũi,…Mặt khác nó cũng giải quyết rất tốt khuyết điểm nếu như khách hàng không đủ sụn tự thân.

Hoặc sụn tự thân của bạn không đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, dòng vật liệu này còn tránh xa hiện tượng co ngót theo thời gian. Hiện tại mức chi phí cho một ca nâng mũi dòng kể trên rơi vào khoảng 30-70 triệu đồng.

Vì sao giá nâng mũi cấu trúc 4D cao đến thế vẫn nhiều người lựa chọn?

Giá nâng mũi cấu trúc 4D hiện tại có sự thay đổi rất lớn tùy vào từng trường hợp cụ thể

Nâng mũi cấu trúc sụn tự thân 100% giá từ 80-120 triệu đồng

Trong khi đó, nếu bạn nâng mũi cấu trúc 4D sụn tự thân 100% thì có thể phải bỏ ra từ 80-120 triệu đồng. Điểm cộng lớn nhất mà sụn tự thân mang lại chính là độ tương thích cao. Bởi nó là một phần của cơ thể bạn.

Tuy nhiên, sụn tự thân chỉ có thể sử dụng ở số lượng nhất định. điều này giúp chúng ta tránh xa ảnh hưởng tới sức khỏe. Mặt khác cũng nhờ thế mới đảm bảo hệ thống mạch máu và mô xương ở mũi đủ dưỡng chất để nuôi dưỡng dòng vật liệu này.

Như vậy có thể thấy, giá nâng mũi cấu trúc 4D khá cao. Nhưng nhiều thế mạnh hiếm có mà phương pháp này mang tới vẫn khiến nó trở thành xu hướng làm đẹp mũi. Mời bạn cùng đến với bác sĩ Trần Phương để có những kiến thức giá trị hơn về thẩm mỹ mũi.

Tin rằng các chia sẻ từ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích! 

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com