Giá nâng mũi bằng sụn sườn là bao nhiêu và nên nâng mũi ở đâu?

Giá nâng mũi bằng sụn sườn là bao nhiêu và nên nâng mũi ở đâu?

  • Home
  • -
  • Kinh nghiệm nâng mũi
  • -
  • Giá nâng mũi bằng sụn sườn là bao nhiêu và nên nâng mũi ở đâu?
Giá nâng mũi bằng sụn sườn là bao nhiêu và nên nâng mũi ở đâu?

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp phẫu thuật nâng mũi không còn quá xa lạ hiện nay. Đây được xem là phương pháp hoàn hảo nhất giúp có được chiếc mũi như ý mà vẫn đảm bảo được sự an toàn. Và câu hỏi được nhiều người thắc mắc là giá nâng mũi sụn bằng sườn bao nhiêu và nên nâng mũi ở đâu uy tín?

Đặc điểm nâng mũi sụn sườn là gì?

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn sườn được lấy ra từ xương sườn số 6 hoặc số 7, bác sĩ sẽ tiến hành gọt giũa để tạo hình phù hợp nhất với dáng mũi và tiến hành cấy ghép vào sống mũi. Đây được xem là phương pháp ưu việt nhất bởi những ưu điểm mà nó mang lại

An toàn tuyệt đối

Không giống như những phương pháp nâng mũi khác nâng mũi sụn sườn luôn được đảm bảo là phương pháp nâng mũi an toàn nhất bởi sử dụng hoàn toàn là sụn tự thân nên sẽ tránh được các biến chứng không mong muốn như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, các tình trạng dị ứng đào thải vật liệu cấy ghép sau khi nâng mũi.  

Nâng mũi sụn sườn là gì?

Kết quả kéo dài

Sau khi phần sụn sườn được cấy ghép vào mũi sẽ tiếp tục được cơ thể nuôi dưỡng để phát triển gắn chặt ở mô xương, từ đó phát triển một cách bình thường. Phương pháp nâng mũi sụn sườn mang đến thời gian duy trì kết quả có thể xem là trọn đời. Đối với các phương pháp nâng mũi khác, sau một thời gian sẽ xảy ra tình trạng sụn nhân tạo có chiều hướng tụt xuống gây áp lực xuống đầu mũi khiến đầu mũi bóng đỏ. Tình trạng này thường gặp đối với phương pháp nâng mũi đặt sống hoặc các phương pháp nâng mũi không được hỗ trợ bọc sụn đầu mũi.

Can thiệp chuyên sâu

Khi tiến hành nâng mũi sụn sườn thì toàn bộ cấu trúc mũi sẽ được can thiệp một cách toàn diện để mang đến dáng mũi hoàn hảo nhất, trong đó không chỉ can thiệp sống mũi mà còn can thiệp đầu mũi, trụ mũi, vách ngăn thậm chí là cả xương mũi. Đối với phương pháp này, mũi sau khi nâng sẽ nhìn rất tự nhiên, thanh thoát, hỗn hợp với đường nét của gương mặt.

Xem thêm: Có nên nâng mũi bằng sụn sườn không? Đâu là sự thật

Giá nâng mũi bằng sụn sườn là bao nhiêu?

Giá nâng mũi bằng sụn sườn luôn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trước khi có ý định nâng mũi sụn sườn. Giá nâng mũi bằng sụn sườn quyết định bởi rất nhiều yếu tố, đây là phương pháp nâng mũi đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, bác sĩ có tay nghề cao và phải thực hiện gây mê tại bệnh viện. Đồng thời phương pháp này cần phải có sự phối hợp ăn ý giữa 3 ekip bác sĩ, bao gồm ekip bác sĩ chịu trách nhiệm gây mê hồi sức và theo dõi tình hình sức khỏe có người được nâng mũi trong suốt quá trình  diễn ra hỗn hợp nâng mũi. Thứ hai là ekip bác sĩ thực hiện lấy sụn sườn và cuối cùng là bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Có thể thấy, quy trình diễn ra một ca nâng mũi sụn sườn không hề đơn giản, bên cạnh yếu tố tay nghề bác sĩ thấy việc đảm bảo điều kiện vô khuẩn trong quá trình diễn ra phẫu thuật phải luôn được đặt lên hàng đầu, bởi nếu chỉ cần một sai sót nhỏ cũng sẽ tìm ẩn nguy cơ xảy ra biến chứng.

Giá nâng mũi bằng sụn sườn sẽ dao động trong khoảng từ vài chục đến 100 triệu đồng tùy vào dáng mũi cũng như tình trạng mũi của khách hàng. Những lợi ích, ưu điểm mà phương pháp nâng mũi sụn sườn mang lại thì mức giá này hoàn toàn phù hợp, đặc biệt là đối với những trường hợp mũi đã đi sửa lại nhiều lần nhưng không đạt được kết quả như mong muốn, hoặc mũi xảy ra biến chứng cần phải chỉnh sửa lại.

Hiện nay không có quá nhiều những địa chỉ đủ khả năng thực hiện nâng mũi sụn sườn bởi đây là một phương pháp phẫu thuật khó, có trình độ của bác sĩ và nơi diễn ra phẫu thuật phải đạt được yêu cầu của Bộ Y tế.

Bảng giá chi tiết nâng mũi sụn sườn, tại đây.

Nên nâng mũi sụn sườn ở đâu?

Nên nâng mũi sụn sườn ở đâu?

Như đã nói trên, mặc dù mũi sụn sườn là một phương pháp ưu việt ngày càng được phát triển nhưng không có quá nhiều những trung tâm thẩm mỹ thực hiện được phương pháp này bởi đây là một phương pháp khó, đòi hỏi những điều kiện và tiêu chuẩn cao. Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ uy tín như Nâng mũi sụn sườn Dr Trần Phương. Đây là những địa chỉ uy tín, nhận được rất nhiều sự tin cậy của khách hàng khi tìm kiếm một địa chỉ nâng mũi chất lượng, an toàn. Dr Trần Phương là một bác sĩ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng mũi, đã thực hiện lên đến hàng chục ngàn ca phẫu thuật cho khách hàng trong nước lẫn nhiều khách hàng ngoài nước và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Trên đây là những thông tin phần nào giúp bạn trả lời cho câu hỏi nên nâng mũi sụn sườn ở đâu và giá nâng mũi bằng sụn sườn là bao nhiêu. Bạn đã tìm hiểu kỹ và tham khảo những địa chỉ uy tín đã có thể sở hữu một chiếc mũi ưng ý mà vẫn đảm bảo an toàn cho bản thân.

Xem thêm: Biến chứng khi nâng mũi là gì? Làm sao để tránh khỏi?

5/5 (1 Review)
Contact Me on Zalo