Khắc phục đầu mũi bị hếch bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc có tốt và an toàn?

Khắc phục đầu mũi bị hếch bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc có tốt và an toàn?

  • Home
  • -
  • Kinh nghiệm nâng mũi
  • -
  • Khắc phục đầu mũi bị hếch bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc có tốt và an toàn?
Khắc phục đầu mũi bị hếch bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc có tốt và an toàn?

Làm thế nào để khắc phục đầu mũi bị hếch một cách an toàn và có hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi. Để có lời giải cho vấn đề này bạn có thể tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Đầu mũi bị hếch có đặc điểm gì?

Khắc phục đầu mũi bị hếch bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc có tốt và an toàn?

Đầu mũi bị hếch (hay đầu mũi hỉnh) là một trong những dáng mũi không hiếm gặp đối với người Việt Nam nói riêng và người Á Đông, đặc điểm này có thể dễ nhận thấy qua một số nét sau:

+ Độ dài chiếc mũi không cân đối với tổng thể gương mặt bao gồm tỉ lệ sống mũi và đầu mũi ngắn.

+ Lỗ mũi to và lộ ra ngoài, có hướng hếch lên trên.

+ Nếu nhìn bằng mắt thường ở góc trực diện hoặc qua gương có thể thấy phần lỗ mũi lộ ra.

Đây là 3 đặc điểm dễ nhận biết nhất cho trường hợp đầu mũi bị hếch.

Xem thêm: Mũi như thế nào là bị gãy? Sửa mũi gãy giá bao nhiêu?

Tại sao nên chỉnh sửa đầu mũi bị hếch?

Nhìn chung người sở hữu một dáng mũi có đầu mũi bị hếch sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Nhưng xét về khía cạnh thẩm mỹ thì dáng mũi bị hếch không được đánh giá là một dáng mũi đẹp. Vì đặc điểm sống mũi và đầu mũi ngắn sẽ khiến khuôn mặt thiếu cân đối, khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin, ngại đối tiếp xúc với người ngồi đối diện hơn nữa là chị em phụ nữ sẽ cảm thấy mình kém xinh hơn.

Theo nhân tướng học, người sở hữu dáng mũi bị hếch là người có số phận lận đận trong cuộc sống và sự nghiệp. Theo đó, người có đầu mũi bị hếch thường có tính bướng bỉnh, thích khoe khoang, trong con đường công danh thì thường bị cô lập, đồng nghiệp khó tiếp xúc nên trở nên khó khăn và trắc trở.

Riêng về tình duyên thì lận đận luôn “theo bám” đến khi kết hôn, lập gia đình thì cũng không mấy êm ấm, vì mâu thuẫn cãi vã xảy ra trong gia đình.

Phương pháp nào giúp sửa đầu mũi bị hếch?

Khắc phục đầu mũi bị hếch bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc có tốt và an toàn?

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp để giúp sửa mũi hếch hiệu quả; có thể là trang điểm hoặc áp dụng nhiều “mẹo”. Tuy nhiên, phần lớn người sở hữu dáng mũi có đầu mũi bị hếch thường áp dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi để có một kết quả lâu dài và ưng ý nhất.

Theo đó, phương pháp nâng mũi cấu trúc để khắc phục khuyết điểm đầu mũi bị hếch được nhiều bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ khuyên áp dụng. Vì đây là phương án hữu hiệu để có thể giải quyết khuyết điểm về mũi mà bạn gặp phải.

Với phương pháp nâng mũi cấu trúc các bác sĩ có thể tái cấu trúc toàn diện cho chiếc mũi bằng sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân.

Tại Viện thẩm mỹ Newface phương pháp nâng mũi cấu trúc để loại bỏ khuyết điểm mũi bị ngắn hếch sẽ có 2 hương lựa chọn cho bạn bao gồm: Nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn nhân tạo, vách ngăn nhân tạo kết hợp cùng sụn tai và phương pháp nâng mũi cấu trúc sử dụng hoàn toàn từ sụn sườn theo đó:

Nâng mũi cấu trúc sụn nhân tạo (thông thường): Phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách chuyên khoa ở vùng mũi sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao phần sống mũi và sụn vách ngăn nhân tạo để kéo dài đầu mũi kết hợp cùng sụn tai để cấu trúc lại chiếc mũi. Có những trường hợp do da mũi khá mỏng buộc bác sĩ phải kết hợp thêm vật liệu mô da nhân tạo để tránh việc bị lộ sống sau này.

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn: Phương pháp này bác sĩ tại Newface cũng thực hiện như phương pháp nâng mũi cấu trúc thông thường. Tuy nhiên, vật liệu được sử dụng hoàn toàn là sụn sườn tự thân, vì sụn sườn là nguồn sụn dồi dào trong cơ thể có thể lấy một lượng vừa để tạo vách ngăn kéo dài đầu mũi  và điêu khắc nâng cao sống mũi. Đây là một phương pháp thẩm mỹ hiện đại và an toàn nhất hiện nay.

Tóm lại, để khắc phục đầu mũi bị hếch thì phương pháp nâng mũi cấu trúc là một giải pháp tốt và mang lại hiệu quả cao và không quá khó khăn. Nhưng vì sự hiệu quả lâu dài và một dáng mũi như mong đợi, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin theo từng phương pháp.

Xem thêm: Mũi đẹp bền vững với nâng mũi sụn sườn toàn phần

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo