Edit Content

Đầu mũi bị dài có đặc điểm gì? Làm sao để khắc phục khuyết điểm này?

Đầu mũi bị dài có đặc điểm gì? Làm sao để khắc phục khuyết điểm này?

Đầu mũi bị dài là một trong những dáng mũi khiến nhiều người cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp. Vậy đặc điểm của dáng mũi này là gì? Làm sao để khắc phục?

Đặc điểm của đầu mũi bị dài

Đầu mũi bị dài có đặc điểm gì? Làm sao để khắc phục khuyết điểm này?

Mũi dài hay còn gọi là mũi két, chim ưng, diều hâu thường có những đặc điểm sau đây:

-Dáng mũi dài hóp mũi dài và nhọn.

-Sống mũi thường gồ.

Mũi khoằm thường có phần đầu mũi cong quặp xuống. Khi nhìn thẳng còn có khi che mất nhân trung, hình dạng khác biệt này khiến khuôn mặt trở nên thô cứng, sắc vóc dữ dằn nhất là ở phụ nữ.

Đối với dáng mũi khoằm thường được đánh giá có độ khó cao, phải chỉnh sửa nhiều bước, quan trọng nhất là phải xử lý được sụn đầu mũi, sau đó mới tiến hành các thao tác thu gọn và nâng cao đầu mũi.

Xem thêm: Đặc điểm của mũi tẹt và phương pháp chỉnh sửa mũi tẹt

Đi sâu về phương diện tướng số của đầu mũi bị dài

Với đàn ông thì đường làm ăn kém hanh thông còn phụ nữ thì tình trường vất vả. Bên cạnh đó, mũi dài, quằm…

Với nam giới mũi khoằm:

Dù là người có tư tưởng lớn, thông minh, biết mình phải làm gì. Những tính cách có phần bất chấp để chiến thắng. Dân gian thường dùng từ mưu mô, vì lợi ích nhỏ nhặt và xét nét nên họ thường không được lòng người xung quanh, gây cản trở cho sự nghiệp.

Về phần gia đình, người đàn ông này thường rất gia trưởng, nóng tính, có phần đào hoa, hay ghen tuông vô cớ.

Với nữ giới mũi khoằm:

Tỷ lệ người mũi khoằm là rất ít 1/1000 nhưng đa phần rơi vào nam giới, khi xuất hiện ở nữ giới thì lại càng hiếm hoi. Người nữ sở hữu mũi này thường thông minh nhưng chi li tính toán, cố gắng đạt được mục tiêu bằng mọi giá, thương trường máu lửa.

Đầu mũi bị dài có đặc điểm gì? Làm sao để khắc phục khuyết điểm này?

Chính vì bề ngoài và tính cách khá nam tính mạnh mẽ như vậy, nên chuyện gia đình cũng ảnh hưởng ít nhiều. Những người phụ này sẽ lấn át chồng con trong mọi khía cạnh. Thời gian dài dẫn đến gia đình có rạn nứt.

Tổng kết lại, nếu cả về mặt ngoại hình lẫn tướng số đều không đạt thì việc chỉnh sửa để cải thiện vận mệnh của mình là điều cần thiết.

Phương pháp giúp khắc phục đầu mũi bị dài

Bước 1.Khắc phục phần xương mũi chưa cân đối

Bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần của sụn đầu mũi để thu ngắn và đưa sụn đầu mũi lên. Như thế tình trạng khoằm sẽ hết.

Với phần gồ sống mũi, nếu nhẹ không cần can thiệp, khi đặt sống sẽ hoàn toàn giải quyết được. Còn nếu gồ nhiều bác sĩ sẽ mài bớt phần dư để trả lại một sống mũi cao thẳng.

Đầu mũi bị dài có đặc điểm gì? Làm sao để khắc phục khuyết điểm này?

Bước 2: Lựa chọn phương pháp tạo hình lại dáng mũi

Đầu mũi bị dài có đặc điểm gì? Làm sao để khắc phục khuyết điểm này?

Khi chiếc mũi đã mang form dáng bình thường, bác sĩ sẽ tiến hành làm đẹp với 2 lựa chọn sau đây:

+Nâng mũi cấu trúc:

Các thao tác chính của nâng mũi cấu trúc là dựng trụ bằng sụn vách ngăn nhân tạo, nâng sống với sụn Surgiform hoặc Silicone,  bọc đầu mũi bằng sụn tai để đầu mũi trông hoàn toàn thon gọn tự nhiên, không có nguy cơ bị bóng đỏ về sau.

+Nâng mũi sụn sườn:

Cũng tương tự 3 thao tác của nâng mũi cấu trúc nhưng thay vì dùng sụn nhân tạo, bác sĩ sẽ sử dụng sụn sườn tự thân một phần hoặc toàn phần để dựng trụ mũi và làm cao phần sống.

Điểm mạnh nhất khi dùng sụn sườn là dựng trụ mũi thẳng cao đẹp hơn bất cứ loại vật liệu nào. Còn xét về tính an toàn thì hoàn toàn không lo biến chứng vì 100% là sụn tự thân lấy từ chính cơ thể bạn.

Trên đây là toàn bộ kiến thức và phương pháp khắc phục đầu mũi bị dài gởi đến bạn. Hy vọng qua phạm vi bài viết bạn đã có cho mình sự lựa chọn hợp lý.

Xem thêm: Mũi đẹp bền vững với nâng mũi sụn sườn toàn phần

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com