Phương pháp thẩm mỹ mang lại dáng mũi đẹp cho mặt dài

Phương pháp thẩm mỹ mang lại dáng mũi đẹp cho mặt dài

  • Home
  • -
  • Kinh nghiệm nâng mũi
  • -
  • Phương pháp thẩm mỹ mang lại dáng mũi đẹp cho mặt dài
Phương pháp thẩm mỹ mang lại dáng mũi đẹp cho mặt dài

Mũi là bộ phận quan trọng đóng vai trò trong việc cân đối và tạo nên sự hài hòa tổng thể cho gương mặt. Mỗi khuôn mặt khác nhau sẽ hợp với những dáng mũi riêng biệt. Vậy với người có khuôn mặt dài làm thế nào để sở hữu được một chiếc mũi phù hợp? Cùng tham khảo các phương pháp mang lại dáng mũi đẹp cho mặt dài trong bài viết sau.

dáng mũi đẹp cho mặt dài

Bạn có sở hữu gương mặt dài?

Để có được dáng mũi đẹp cho mặt dài, trước hết bạn phải xác định được chính xác hình dáng khuôn mặt của mình. Nếu bạn vẫn đang loay hoay không biết mình sở hữu dáng mặt nào, bạn có thể sử dụng một chiếc thước nhựa thẳng để lấy các số đo sau trên khuông mặt:

  • Số đo vùng trán:

Đo phần rộng nhất của trán, nằm ở giữa phần chân mày và phần chân tóc mái của bạn.

  • Số đo phần xương gò má:

Đặt thước đo lên trên phần mũi ngang khu vực gò má, số đo lấy từ hai cạnh ngoài cùng của phần má.

  • Chiều dài khuôn mặt:

Để đo được chiều dài của gương mặt, bạn đặt thước đo dọc từ đỉnh tráng, ngay phần chân tóc mái đến xuống dưới cằm.

dáng mũi đẹp cho mặt dài

Sau khi có các số đo trên, bạn có thể dễ dàng xác định được hình dáng gương mặt mình. Khuôn mặt dài là khuông mặt có chiều dài gấp đôi chiều rộng. Số đo vùng trán và số đo phần xương gò má tương đương nhau.

Những người có khuôn mặt dài nếu kèm theo gò má cao, dài sẽ khiến khuôn mặt trông kém sắc, hốc hác và lớn tuổi hơn thực tế. Do đó càng cần phải chăm chút nhan sắc để có thể che đi những khuyết điểm. Một dáng mũi đẹp cho mặt dài cũng giúp gương mặt hài hòa hơn.

Xem thêm:Mặt tròn là gì? Cách lựa chọn dáng mũi đẹp cho người có khuôn mặt tròn

Các dáng mũi đẹp cho mặt dài

Mặt dài nhìn sơ qua có thể bị nhầm lẫn với mặt trái xoan, mặt V line. Tuy nhiên, khuôn mặt dài có phần cằm nhọn dài hơn, chênh lệch giữa chiều ngang và chiều dài khuôn mặt cũng khiến tổng thể diện mạo dễ bị mất cân đối. Với những đặc điểm này, vai trò điều tiết của dáng mũi đẹp cho mặt dài càng trở nên quan trọng.

dáng mũi đẹp cho mặt dài

Một chiếc mũi cao thon, dài nhưng vẫn có độ võng nhẹ mềm mại của dáng S-Line thì sẽ hài hòa với kích thước của gương mặt dài cũng như giúp gương mặt trở nên cân đối và vừa vặn hơn. Đối với gương mặt góc cạnh, cá tính, bạn vẫn có thể làm dáng mũi L-line. Quan trọng nhất vẫn là chiều dài mũi phải tỉ lệ tương ứng với chiều dài khuôn mặt, dáng mũi phải thon gọn.

Phương pháp thẩm mỹ mang lại dáng mũi đẹp cho mặt dài

Việc bẩm sinh sở hữu một chiếc mũi hài hòa và hoàn toàn phù hợp với gương mặt là rất hiếm, đặc biệt với người Việt nói chung và người sở hữu khuông mặt dài nói riêng. Do đó nếu muốn có được dáng mũi đẹp cho mặt dài, thì phương pháp tối ưu nhất dành cho bạn chính là phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ.

Với công nghệ và kỹ thuật hiện nay, việc thay đổi cấu trúc chỉnh sửa dáng mũi giúp khuôn mặt trở nên cân đối khả ái không còn là điều phức tạp. Cách tạo một dáng mũi thon gọn, độ cao và độ dài phù hợp có thể thông qua các phương pháp nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn và kết hợp một số thủ thuật như thu gọn cánh mũi nếu cần thiết.

dáng mũi đẹp cho mặt dài

Để biết mình cần thực hiện phương pháp nào, làm dáng mũi đẹp cho mặt dài nào bạn cần có sự thăm khám trực tiếp của bác sĩ chuyên khoa. Không chỉ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc, các bác sĩ thẩm mỹ còn sẽ thiết kế được dáng mũi dành riêng cho khuôn mặt bạn và hiện thực hóa dáng mũi đó chỉ qua một cuộc phẫu thuật ngắn.

Trên đây là thông tin về phương pháp thẩm mỹ mang lại dáng mũi đẹp cho mặt dài. Hi vọng bài viết giúp bạn dễ dàng hơn trên hành trình làm đẹp của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại liên hệ bác sĩ Trần Phương để được tư vấn cụ thể và miễn phí.

Xem thêm

Kiến thức thẩm mỹ theo góc độ chuyên khoa

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo