Mũi ngắn có nên nâng mũi sụn sườn?

Mũi ngắn có nên nâng mũi sụn sườn?

  • Home
  • -
  • Hỏi đáp cùng Bác sĩ Phương
  • -
  • Mũi ngắn có nên nâng mũi sụn sườn?
Mũi ngắn có nên nâng mũi sụn sườn?

Đầu mũi là khu vực được coi là khó xử lý nhất khi nâng mũi. Đặc biệt là với những trường hợp mũi ngắn. Vậy đâu là giải pháp cho dáng mũi này? Mũi ngắn có nên nâng mũi sụn sườn hay không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp băn khoăn trên qua bài viết này bạn nhé!

Mũi ngắn có nên nâng mũi sụn sườn không?

Mũi ngắn có đặc điểm gì?

Mũi ngắn là kiểu mũi có đặc điểm là đầu mũi nhô ra và hếch cao khiến sống mũi ngắn và lỗ mũi bị hở. Bên cạnh đó chiều dài của mũi chỉ khoảng từ 3 – 4 cm, vị trí từ đầu mũi cho tới mỗi không quá 110 độ. Chúng ta có thể dễ dàng thấy được mũi ngắn khiến cho gương mặt của bạn kém thẩm mỹ.

Nguyên nhân dẫn đến mũi ngắn chủ yếu là do gen di truyền. Hoặc có một số trường hợp là do nâng mũi bị hỏng hay do tai nạn khiến cho sống mũi bị co rút, đồng thời kéo đầu mũi lên cao hơn.

Mũi ngắn có nên nâng mũi bằng sụn sườn?

Mũi ngắn khiến cho tổng thể gương mặt của bạn thiếu cân đối thì có nên nâng mũi sụn sườn không

Những ai sở hữu dáng mũi này trong nhân tướng học thường sẽ không được đánh giá cao. Bởi bạn sẽ được coi là người không biết cách giữ của cải, tiền bạc. Hay có thể nói bạn có tính hoàn phí, nghèo khó cả đời hoặc chỉ đủ ăn đủ tiêu chứ không có của để dành. 

Còn về thẩm mỹ, dáng mũi này khiến cho tổng thể trên gương mặt của bạn thiếu cân đối. Đồng thời những đường nét cũng sẽ không được tôn lên, khiến cho khuôn mặt nhìn kém sang.

Đâu là giải pháp giúp khắc phục mũi ngắn

Mũi ngắn có nên nâng mũi sún sườn không? Câu trả lời là có. Nếu như bạn chỉ nâng cao mũi bằng cách đặt sóng mũi nhân tạo thì khuyết điểm mũi ngắn sẽ không thể nào được cải thiện hoàn toàn. Ngược lại sau thời gian ngắn mũi của bạn có thể sẽ gặp phải một số biến chứng như thủng đầu mũi hay lộ sóng mũi do da mũi bị bào mòn.

Mũi ngắn có nên nâng mũi bằng sụn sườn?

Nâng mũi sụn sườn là giải pháp khắc phục hiệu quả dáng mũi ngắn

Đối với phương pháp nâng mũi sụn sườn, cấu trúc mũi của bạn sẽ gần như được tái tạo lại. Sóng mũi, đầu mũi của bạn sẽ được nâng cao và bao bọc bởi sụn sinh học, và trụ mũi được định hình bởi sụn tự thân. Chính vì thế nâng mũi sụn sườn sẽ khắc phục được toàn diện khuyết điểm của mũi ngắn. 

Không những thế nó còn giúp cho bạn sở hữu được dáng mũi đẹp, cao tự nhiên cùng với sóng mũi mềm mại, cánh mũi thon gọn. Đặc biệt hơn sau khi nâng mũi sụn sườn bạn sẽ sở hữu dáng mũi bền vững, dài lâu cùng thời gian.

Xem thêm bảng giá chi tiết phương pháp nâng mũi sụn sườn tại đây.

Dùng sụn sườn nâng mũi có ưu điểm nổi trội gì?

– Độ tương thích cơ thể cao: Vì là sụn tự thân, cho nên khi nâng mũi bọc sụn sườn sẽ có độ tương thích với cơ thể gần như là tuyệt đối.

– Nguồn sụn dồi dào: Bạn chỉ cần sử dụng một mẩu sụn sườn nhỏ cũng đủ để bọc đầu mũi cũng như dựng trụ mũi. Đặc biệt là với những trường hợp mũi ngắn do nâng mũi hỏng, sụn sườn có thể khắc phục được hoàn toàn.

– Sụn sườn có độ bền chắc, dễ dàng tạo hình, và nó gần như là không bị tiêu. Chính vì thế khi nâng mũi sụn sườn dáng mũi của bạn sẽ luôn duy trì được sự bền vững cũng như ổn định. 

Mũi ngắn có nên nâng mũi bằng sụn sườn?

Nâng mũi sụn sườn dáng mũi của bạn sẽ được duy trì bền vững, ổn định

– Chưa hết như đã nói sụn sườn chính là vật liệu tự thân cho nên nó sẽ ít để lại biến chứng như dị ứng,… sau khi nâng. Đặc biệt sau thời gian ngắn sụn sườn sẽ bám và hòa vào những tổ chức xung quanh của xương mũi, giúp cho mũi không bị xô lệch. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái vận động tự do mà không sợ mũi bị xiêu vẹo.

– Ít gây đau đớn: Bởi quá trình lấy sụn sườn, bạn sẽ được bác sĩ gây tê. Đồng thời nâng mũi sụn sườn cũng ít tác động đến cơ thể của bạn. Vì thế bạn sẽ không bị đau đớn khi thực hiện.

Trên đây là những thông tin để bạn giải đáp thắc mắc mũi ngắn có nên nâng mũi sụn sườn không. Nhìn chung với những dáng mũi ngắn, mũi hếch, mũi bị hư sau khi phẫu thuật hỏng… thì nâng mũi sụn sườn sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm: Các biến chứng khi nâng mũi sụn sườn tự thân có thể gặp phải

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo