Có nên đi nâng mũi khi mang bệnh lý viêm xoang?

Có nên đi nâng mũi khi mang bệnh lý viêm xoang?

  • Home
  • -
  • Hỏi đáp cùng Bác sĩ Phương
  • -
  • Có nên đi nâng mũi khi mang bệnh lý viêm xoang?
Có nên đi nâng mũi khi mang bệnh lý viêm xoang?

Một số khách hàng không may mắc phải bệnh lý viêm xoang nên thắc mắc có nên đi nâng mũi. Liệu rằng điều này gây cản trở cũng như ảnh hưởng gì đến quá trình phẫu thuật? Hãy đi tìm lời giải đáp chi tiết và chính xác trong bài viết sau đây

Viêm xoang có nên đi nâng mũi?

Đối với người bình thường việc làm đẹp sẽ diễn ra vô cùng thuận lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên, khách hàng mắc bệnh lý viêm xoang luôn tồn tại thắc mắc có nên đi nâng mũi. Đây cũng là băn khoăn dễ hiểu bởi chỉ cần quyết định sai lầm sẽ ảnh hưởng đến nhan sắc và sức khỏe.

Viêm xoang là gì?

Viêm xoang là bệnh lý thường gặp liên quan đến đường hô hấp của con người. Theo đó, tình trạng niêm mạc xoang bị viêm nhiễm, mất đi khả năng hoạt động bình thường. Tổn thương lâu ngày không được điều trị dẫn đến ứ đọng dịch nhầy, hẹp và tắc lỗ thông xoang.

Cấu trúc xoang mũi bao gồm xoang trán, xoang sàng, xoang bướm và xoang hàm. Tất cả các bộ phận này đều đổ vào ống mũi và liên quan mật thiết đến sự lưu thông của mũi. Do vậy, khi tác động, kích thích đến ống mũi đều ảnh hưởng đến bệnh viêm xoang.

Nên điều trị dứt điểm việc sổ mũi, ngạt mũi,..mới nâng mũi

Sổ mũi, ngạt mũi là những triệu chứng điển hình của bệnh lý viêm xoang. Khi các xoang bị tổn thương chất dịch sẽ chảy xuống mũi, ban đầu có thể trong sau đó chuyển dạng đặc. Điều này vô cùng bất lợi cũng như không đủ điều kiện để thực hiện thẩm mỹ.

Do vậy, có nên đi nâng mũi không bạn hãy điều trị dứt điểm tình trạng trên. Điều này vừa giúp bạn thoát khỏi tình trạng khó chịu mà còn chuẩn bị sức khỏe tốt. Từ đó, hiệu quả phẫu thuật thẩm mỹ sẽ cao, mũi nhanh vào dáng hơn.

Có nên đi nâng mũi khi mang bệnh lý viêm xoang?

Nên điều trị dứt điểm các bệnh lý viêm xoang rồi mới thực hiện nâng mũi

Vẫn có thể nâng mũi khi đã điều trị khỏi viêm xoang

Theo chuyên gia nhận định, khách hàng vẫn có nên đi nâng mũi khi đã điều trị khỏi. Mũi lúc này đã không còn đau nhức cũng như chảy mủ, tình trạng bệnh đã được kiểm soát. Hơn hết, quá trình thẩm mỹ chỉ can thiệp bên ngoài tổ chức các hốc xoang.

Chính vì vậy, các tổ chức bên trong hốc xoang hoàn toàn không bị tác động. Do thế, tác động thẩm mỹ chắc chắn sẽ không khiến bệnh viêm xoang nặng hơn hay nhẹ đi. Từ đây khách hàng có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Xem thêm: Nâng mũi sau bao lâu thì ổn định và những điều cần lưu ý

Vì sao 40% khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ tại Dr Trần Phương là Việt Kiều?

Không chỉ khách hàng trong nước, có tới 40% Việt Kiều đến Dr Trần Phương để phẫu thuật thẩm mỹ. Con số này đã phần nào nói lên uy tin cũng như niềm tin của đông đảo người làm đẹp hiện nay. Vậy lý do nào đã khiến đây trở thành địa chỉ dừng chân đáng tin cậy?

Chi phí phẫu thuật chỉ bằng 50% so với các nước Châu Âu

Dr Trần Phương đang là nơi áp dụng hầu hết các tiến bộ về công nghệ, vật liệu tiên tiến. Nhờ đó, tất cả các dịch vụ nâng mũi đều đảm bảo về sự an toàn cho khách hàng. Đồng thời, còn mang lại những đường nét thanh thoát, hài hòa với khuôn mặt.

Đặc biệt, chi phí nâng mũi tại đây nói chung hợp lý, phù hợp với thu nhập của khách hàng. So với mặt bằng giá của các nước Châu Âu như Pháp, Mỹ, Hàn Quốc,…thấp hơn 50%. Do vậy, dù khoảng cách địa lý xa xôi cũng không cản trở bước chân Việt Kiều trở về.

Có nên đi nâng mũi khi mang bệnh lý viêm xoang?

Không “nâng mũi là phải cao tây” mà theo đuổi nét tự nhiên

Bác sĩ Trần Phương chính là nghệ nhân nâng mũi cũng như phù thủy trong ngành thẩm mỹ. Nhân vật này đi ngược lại với quan điểm “nâng mũi là phải cao tây” mà theo đuổi nét tự nhiên. Do vậy, khách hàng luôn hài lòng với kết quả nhận lại vì hài hòa với khuôn mặt.

Hơn hết, bác sĩ đã tạo ra những đặc điểm, đường nét thẩm mỹ phù hợp với người Á Đông. Nhiều khách hàng còn cho biết dịch vụ ở Dr Trần Phương không thua kém bất kỳ địa chỉ nào ở nước ngoài. Từ thái độ phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ hùng hậu và máy móc hiện đại.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn

Thời gian phẫu thuật còn phụ thuộc vào phương pháp và đặc thù của chiếc mũi. Tuy nhiên theo đánh giá khách quan đa số người làm đẹp đều hài lòng vì quá trình thực hiện nhanh. Cụ thể như sau:

  • Nếu chỉ nâng sống mũi chỉ thực hiện trong vòng 15 phút
  • Nâng mũi bọc sụn thực hiện từ 45 đến 60 phút
  • Nâng mũi cấu trúc từ 60 đến 90 phút
  • Nâng mũi sụn sườn từ 90 đến 120 phút
Có nên đi nâng mũi khi mang bệnh lý viêm xoang?

Thời gian thực hiện nâng mũi không diễn ra quá dài

Hi vọng sau khi đọc bài viết này bạn đã tự trả lời câu hỏi có nên đi nâng mũi. Muốn nhận thêm tư vấn chi tiết đừng chần chừ liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời. Tin rằng với những gì Dr Trần Phương mang lại chắc chắn sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng.

Xem thêm: Trước khi nâng mũi nên làm gì? Những điều cần lưu ý trước khi nâng mũi

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo