Edit Content

Chi phí nâng mũi sụn sườn bao nhiêu và làm ở đâu?

Chi phí nâng mũi sụn sườn bao nhiêu và làm ở đâu?

Giữa các phương pháp nâng mũi hiện đại ngày nay, nâng mũi sụn sườn được xem là kỹ thuật nâng mũi an toàn nhất. Giúp khắc phục nhiều khuyết điểm mũi, cho kết quả sửa mũi đẹp tự nhiên, an toàn, không biến chứng. Vậy chi phí nâng mũi sụn sườn là bao nhiêu và nên nâng mũi sụn sườn ở đâu? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm của nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn là một kỹ thuật đặc biệt, trong đó bác sĩ sử dụng vật liệu sụn sườn của chính khách hàng để kéo dài và bọc đầu mũi, chỉnh vẹo vách ngăn hoặc nâng cao sống mũi, đó cũng là những yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi sụn sườn. Do sụn sườn là vật liệu tự thân nên phương pháp này sở hữu các ưu điểm vượt trội như:

An toàn tuyệt đối: Sụn sườn tự thân là vật liệu có độ tương thích cao nhất với cơ thể. Do đó hoàn toàn không gây biến chứng, dị ứng và đào thải vật liệu cho người nâng mũi

Tạo hình tối ưu: Đây là sụn mềm có kết cấu cứng cáp và dẻo dai, cho phép bác sĩ kéo dài tối đa đầu mũi mà vẫn bảo đảm an toàn. Đồng thời dễ dàng chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi: sống mũi, đầu mũi, trụ mũi.

Ưu điểm nâng mũi sụn sườn

Dáng mũi nâng tự nhiên như thật: Nang mũi bằng sụn sườn sẽ mang lại kết quả dáng mũi đẹp tự nhiên như thật, nhờ sự đồng nhất giữa sụn sườn cấy ghép với mô xương vùng mũi

Sụn sườn có thể tái sử dụng: Trong trường hợp khách hàng chưa hài lòng với dáng mũi mới và mong muốn được điều chỉnh. Bác sĩ có thể dễ dàng được lấy sụn sườn cấy ghép ra, điêu khắc và tái sử dụng mà không gây ảnh hưởng gì.

Nâng mũi sụn sườn không chỉ khắc phục toàn diện những khuyết điểm vùng mũi như thấp, vẹo, mất cân đối, … mà còn là giải pháp hoàn hảo trong trường hợp

  • Khách hàng bị dị ứng chất liệu sụn nhân tạo
  • Mũi bị biến dạng, mất cấu trúc do gặp tai nạn
  • Mũi phẫu thuật gặp biến chứng tụt sụn, lộ sóng, co rút
  • Mũi sửa đi sửa lại nhiều lần vẫn bị lệch, vẹo, bóng đỏ

Các yếu tố quyết định chi phí ca nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn là kỹ thuật nâng mũi phức tạp, đòi hỏi chất lượng và sự tỉ mỉ trong từng công đoạn. Do đó chi phí nâng mũi sụn sườn sụn sườn được quyết định bởi tiêu chuẩn nhất định như sau:

Bác sĩ uy tín – giàu kinh nghiệm tạo hình mũi

Kỹ thuật bóc tách lấy sụn sườn rất khó, đòi hỏi bác sĩ phải là người có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi và được thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bởi chất lượng đi cùng giá thành nên khách hàng không nên lựa chọn gói dịch vụ có mức chi phí nâng mũi sụn sườn quá rẻ

Xét nghiệm và đánh giá sụn sườn tiền phẫu

Khách hàng được xét nghiệm sinh hóa đảm bảo các điều kiện sức khỏe cần thiết. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ kiểm tra đánh giá kết quả chụp X-quang để biết được sụn sườn có đảm bảo độ trẻ hóa hay không. Đồng thời xác định chính xác khu vực, chiều dài sụn thích hợp để sử dụng. 

Điều kiện vô trùng đảm bảo:

Nâng mũi sụn sườn tự thân bắt buộc phải gây mê và thực hiện tại bệnh viện – nơi có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo vô trùng.

Được thực hiện bởi 2 ekip riêng biệt

Nâng mũi sụn sườn được thực hiện bởi 2 ekip bác sĩ riêng biệt giàu kinh nghiệm: 1 ekip lấy sụn & 1 phẫu thuật mũi, nhằm đảm bảo tính chuyên môn trong từng khâu phẫu thuật.

Gây mê suốt quá trình

Theo quy định Bộ Y tế, tất cả các các ca phẫu thuật mũi sụn sườn đều phải gây mê và thực hiện tại bệnh viện. Bên cạnh đó, vì phẫu thuật mũi sụn sườn tốn nhiều thời gian và cần 2 ekip bác sĩ (1 ekip lấy sụn & 1 phẫu thuật mũi) nên cần gây mê để đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi.

Chi phí nâng mũi sụn sườn

Với các lý do trên, chi phí cho một ca nâng mũi sụn sườn đạt chuẩn không hề rẻ. Bởi chất lượng đi cùng giá thành nên khách hàng không nên lựa chọn gói dịch vụ giá rẻ cho phương pháp nâng mũi sụn sườn.

Địa chỉ nâng mũi sụn sườn

Địa chỉ nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp nâng mũi phức tạp, số lượng các trung tâm thẩm mỹ và Bác sĩ phẫu thuật có khả năng thực hiện nâng mũi sụn sườn đạt tiêu chuẩn tại Việt Nam nói chung và Tp.HCM nói riêng rất ít. Do đó, bạn cần lựa chọn một địa chỉ uy tín và đảm bảo để nâng mũi sụn sườn.

Dr Trần Phương – chuyên sâu nâng mũi sụn sườn là một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

Xem thêm: 5 lý do để bạn nên chọn nâng mũi cấu trúc sụn sườn

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com