Edit Content

Chi phí nâng mũi cấu trúc khoảng 20 triệu đồng: nên làm hay không?

Chi phí nâng mũi cấu trúc khoảng 20 triệu đồng: nên làm hay không?

Chi phí nâng mũi cấu trúc chỉ khoảng 20 triệu là đắt hay rẻ? Nên thực hiện hay không? Tới đâu đảm bảo uy tín và an toàn? Các thông tin sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời thỏa đáng. Vì thế quý vị đừng vội bỏ đi để có thêm kinh nghiệm nâng mũi cấu trúc bạn nhé! 

Chi phí nâng mũi cấu trúc khoảng 20 triệu đồng, có nên làm không?

Chẳng khó để thấy rằng giá nâng mũi cấu trúc hiện có sự chênh lệch rất lớn. Điều này phụ thuộc vào các yếu tố như:

Yêu cầu nâng chỉnh mũi cụ thể của từng khách hàng

Bạn thấy đấy, mỗi chúng ta sở hữu một diện mạo hoàn toàn khác nhau. Ngay cả hai người song sinh cũng có những điểm khác biệt dễ nhận thấy. Vì lẽ đó, khuyết điểm trên cấu trúc mũi của từng người chẳng ai giống ai.

Do vậy, mỗi cá nhân có một yêu cầu riêng biệt khi thẩm mỹ mũi. Vì thế mà chi phí nâng mũi cấu trúc có thể thay đổi đáng kể. Bởi thế, bạn nên tìm tới các cơ sở thẩm mỹ uy tín để có tư vấn giá trị. Căn cứ vào những đặc điểm chính xác trên dáng mũi, bác sĩ sẽ có lời khuyên chính xác.

Biết được chi phí nâng mũi cấu trúc sẽ giúp bạn chủ động về tài chính. Nhờ đó, chúng ta có được cuộc làm đẹp cho mũi phù hợp và thêm hài lòng với những trải nghiệm dễ chịu.

Chi phí nâng mũi cấu trúc khoảng 20 triệu đồng: nên làm hay không?

Chi phí nâng mũi cấu trúc có thể thay đổi đáng kể tùy vào từng trường hợp

Dòng vật liệu được lựa chọn

Như đã trình bày ở rất nhiều chia sẻ trước đây, các vật liệu nâng chỉnh mũi được dùng hiện rất đa dạng như:

  • Các loại sụn tự thân gồm sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn,…
  • Các dòng sụn mềm nhân tạo như Megaderm, Gore-Tex, Silicon
  • Có trường hợp bác sĩ lại kết hợp cả sụn tự thân và sụn mềm nhân tạo. 

Vì thế mà chi phí nâng mũi cấu trúc sẽ có sự thay đổi rất lớn vào độ bền, tính chất riêng của từng dòng. Chẳng hạn khi nâng mũi cấu trúc 100% sụn tự thân, bác sĩ cần xâm lấn nhiều hơn, các kỹ thuật bóc tách phức tạp hơn. Do vậy mà chi phí cho dòng này cũng cao hơn hẳn.

Xem thêm: Nâng mũi loại nào an toàn nhất? Nên chọn vật liệu nhân tạo hay tự thân?

Kỹ thuật được dùng để tái lập dáng mũi 

Đặc biệt kỹ thuật được dùng trong nâng chỉnh mũi cũng quyết định rất lớn đến giá cả. Hiện nay chi phí nâng mũi cấu trúc 4D siêu âm, sử dụng dao siêu âm Plasma để mài xương mũi, thu nhỏ các khuyết điểm gồ, bè thô ở phần này có giá lên tới 90 triệu đồng.

Trong khi đó với phương pháp nâng mũi truyền thống, giá có thể ít hơn khoảng 2 lần số kể trên.

Tuy nhiên, dù đắt rẻ cỡ nào nó cũng chỉ ở trong một khoảng giá nhất định. Đối với nâng mũi cấu trúc, chi phí giao động từ 35-120 triệu đồng. Vì thế mức 20 triệu như thắc mắc ở đầu bài là con số cần phải lưu tâm.

Bạn nên tìm hiểu thật kỹ để chắc chắn giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng, sự an toàn và bền vững.

Chi phí nâng mũi cấu trúc khoảng 20 triệu đồng: nên làm hay không?

Đối với nâng mũi cấu trúc, chi phí giao động từ 35-120 triệu đồng

Đến đâu nâng mũi cấu trúc uy tín, an toàn?

Chọn địa chỉ nâng mũi uy tín sẽ giúp bạn thêm yên tâm. Bởi chúng ta có những lời khuyên giá trị nên biết dáng mũi nào phù hợp với bản thân. Hơn thế nữa, chúng ta còn tránh xa các biến chứng khó lường. Đây cũng là lý do Dr Phương Trần được nhiều khách hàng lựa chọn. Thậm chí nhiều Việt kiều còn tranh thủ về nước để tìm gặp vị chuyên gia này.

Sở dĩ có điều kể trên vì:

Dr Phương Trần có kinh nghiệm nâng mũi chuyên sâu 

Nhiều năm kinh nghiệm đã giúp bác sĩ Phương có những kiến thức giá trị về nâng mũi. Vì thế, bạn có thể nhận ra các khuyết điểm còn tồn tại để cải thiện hiệu quả khi tới đây.

Khách hàng đến với bác sĩ Trần Phương sớm có được diện mạo trẻ đẹp, hài lòng như ý. Những can thiệp chính xác của chuyên gia còn đảm bảo tạo ra form mũi bền chắc và rất hợp thời.

Nhiều năm kinh nghiệm đã giúp bác sĩ Phương có những kiến thức giá trị về nâng mũi

Sở hữu kỹ thuật ưu việt, hạn chế tối đa xâm lấn

Đặc biệt, bác sĩ Trần Phương cẩn trọng trong từng thao tác. Vì thế, bạn còn có thể yên tâm tránh xa hiện tượng đau hay có sẹo. Do đó cơ thể của khách hàng cũng tránh được những tổn thương sâu. 

Vì lẽ đó, quá trình dáng mũi gom lại nhanh hơn. Bạn sớm có diện mạo như ý mà không phải chờ đợi quá lâu với các làm đẹp cho mũi của Dr Phương Trần.

Chỉnh hình dáng mũi mềm mại, tự nhiên, thật mắt

Dr Phương Trần đánh giá cao vẻ đẹp hài hòa giữa mắt, mũi, miệng. chuyên gia cũng nghiên cứu kỹ lưỡng để cải thiện dáng mũi nhưng không tạo ra sức căng và lực tì đè quá lớn cho da mũi. Vì thế bạn còn duy trì được tướng mũi bền vững trọn đời.

Đặc biệt, quá trình nâng mũi cấu trúc được tiến hành ở phòng mổ vô trùng. Các quy trình được thực hiện rất nghiêm túc và bài bản. Do đó, tin rằng khách hàng sẽ không thất vọng sau khi làm đẹp cho mũi tại đây. 

Ngoài ra, nếu cần thêm các hỗ trợ, hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này bạn nhé! 

Xem thêm: Mũi đẹp bền vững với nâng mũi sụn sườn toàn phần

0/5 (0 Reviews)

Bác sĩ Trần Phương

https://drphuongtran.com

Giới thiệu Bác sĩ Phương Trần Là một trong những bác sĩ tạo hình mũi chuyên sâu tại Việt Nam. Người đi theo xu hướng phẫu thuật ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN VỮNG và thực hiện thành công hàng nghìn ca Nâng Mũi cho khách hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, bác sĩ Phương Trần đang công tác tại Viện Nâng Mũi Top Nose topnose.vn, và Viện Nâng Mũi DR.FACE

©2024. drphuongtran.com