Cắt mí mắt bị hỏng, nữ khách hàng phải mang đôi mắt trợn ngược gây ám ảnh

Cắt mí mắt bị hỏng, nữ khách hàng phải mang đôi mắt trợn ngược gây ám ảnh

  • Home
  • -
  • Tin tức
  • -
  • Cắt mí mắt bị hỏng, nữ khách hàng phải mang đôi mắt trợn ngược gây ám ảnh
Cắt mí mắt bị hỏng, nữ khách hàng phải mang đôi mắt trợn ngược gây ám ảnh

Gần đây trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh đôi mắt cắt mí bị hỏng của một người phụ nữ. Không rõ thực hiện ở đâu nhưng đôi mắt sau cắt mí của người này luôn trợn trừng, khi nhắm cũng không thể khép lại hoàn toàn, gây ám ảnh cực độ cho người xem.

cắt mí bị hỏng

Phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay là lựa chọn phổ biến của chị em để nâng tầm diện mạo. Tuy nhiên, bên cạnh những ca phẫu thuật thành công, có không ít các trường hợp dở khóc dở cười, ảnh hưởng trực tiếp đến diện mạo và sức khỏe của khách hàng.

Như tình trạng của nữ khách hàng trong clip. Đây là một lỗi cắt mí bị hỏng, do cắt da quá nhiều. Biến chứng này xảy ra là do kỹ thuật của người thực hiện cắt mí không tốt, thao tác cũng như đo đạc sai dẫn đến cắt quá nhiều phần da mí, kéo phần lộn mi lên khiến mi không thể khép vào được như bình thường.

cắt mí bị hỏng

Đây là một biến chứng cắt mí bị hỏng khó khắc phục. Bệnh nhân cần chờ ít nhất 1 – 2 tháng đến khi vết khâu lành lại thì có thể tìm các bác sĩ chuyên khoa chuyên môn cao để được khám, tư vấn và đề xuất hướng giải quyết phù hợp.

Đoạn clip của vị khách hàng trên nhận được rất nhiều sự chú ý trên mạng với hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận. Nhiều người tag nhau vào để nhắc nhở nhau chú ý và cân nhắc kỹ hơn trước khi thực hiện thẩm mỹ.

Có thể thấy trường hợp của vị khách hàng trong clip là một lời cảnh tỉnh cho các tín đồ lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Đây cũng là lời nhắc nhở khách hàng cần thận trọng khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ và bác sĩ phẫu thuật.

Cắt mí là phương pháp làm đẹp được lựa chọn phổ biến, giúp tạo ra đôi mắt to đẹp với 2 mí cân xứng rõ ràng, đồng thời xóa bỏ dấu vết của tuổi tác trên vùng mắt. Cắt mí mắt không gây nguy hiểm bởi đây là một phương pháp tiểu phẫu đơn giản. Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng có thể thực hiện được phương pháp này. Cần có bác sĩ chính quy chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ để có thể sử dụng thuần thục kéo và khâu thẩm mỹ, từ đó tạo ra đôi mắt to đẹp như ý.

Mi mắt là vùng nhạy cảm bởi kết cấu mỏng và hệ thống mạch máu lớn dày. Nếu người cắt mí không có kiến thức và tay nghề chuyên môn sẽ dẫn đến các biến chứng như: Sụp mí do cắt vào cơ nâng mí, mắt bị trợn tròn do cắt quá nhiều, mí mắt bị lộn ngược lên trên, mắt không thể khép kín,… Một số biến chứng nặng hơn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến mí mắt và thị lực, các biến chứng này rất khó để khắc phục.

Bởi các lý do trên, khách hàng làm đẹp nên thực hiện thẩm mỹ nói chung và cắt mí mắt nói riêng ở những cơ sở thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Tránh tin lời quảng cáo hay mức giá rẻ mà lựa chọn các cơ sở làm đẹp, spa không được cấp phép thực hiện phẫu thuật. Những nơi này sẽ không đảm bảo điều kiện vô khuẩn trong phẫu thuật, không biết cách xử trí khi ngộ độc và các vấn đề về y tế khác…

(Theo afamily.vn)

Xem thêm:

Tin tức mới nhất về phẫu thuật thẩm mỹ

Kiến thức thẩm mỹ dưới góc nhìn chuyên khoa

0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo