[tdc_zone type=”tdc_content”][vc_row][vc_column][td_block_text_with_title custom_title=”5 nguyên tắc phẫu thuật thẩm mỹ của Dr. Trần Phương”]

Thẩm mỹ an toàn, không đau

An toàn luôn là yếu tố tiên quyết hàng đầu trong mọi khâu thăm khám và phẫu thuật của Dr Trần Phương. Với phương châm lấy sự an tâm và hài lòng của khách hàng làm cốt lõi, Dr Trần Phương với tay nghề chuyên môn cao cùng sự tân tâm hết mình, luôn mang đến cho khách hàng những giá trị thẩm mỹ an toàn nhất. Bên cạnh đó, với công nghệ hiện đại, phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện bởi Dr Trần Phương sẽ không hề đau đớn. Trong quá trình phẫu thuật, khách hàng luôn được theo dõi và kiểm soát bởi bác sĩ giảm đau riêng. Đồng thời, trước khi bắt đầu nâng mũi, khách hàng được thiết lập sẵn một được truyền giảm đau tĩnh mạch nhằm triệt tiêu hoàn toàn cảm giác đau khi phẫu thuật. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, gạt bỏ nỗi lo hay cảm giác sợ đau khi quyết định thực hiện thẩm mỹ cùng Dr. Phương Trần.

Đẹp hài hòa tự nhiên

Một chiếc mũi đẹp là chiếc mũi không nhất thiết phải cao Tây mà là chiếc mũi có độ cao vừa phải. Sống mũi ở phần trán có độ võng tự nhiên và được tạo hình hài hoà với từng bộ phần khác trên khuôn mặt như cằm, gò má, trán, môi, mắt. Thực tế, không có bất cứ quy chuẩn chính xác nào cho vẻ đẹp hay thẩm mỹ. Do đó, khách hàng không nên chạy theo xu hướng nhất thời. Đối với Dr Trần Phương, thẩm mỹ không phải là khuôn mẫu, thẩm mỹ thật sự là nét đẹp tự nhiên, hài hòa và phù hợp với mỗi cá thể riêng biệt.

Tận tâm trách nhiệm

Mọi ca phẫu thuật đều được Dr. Trần Phương đặt 100% tâm huyết và nỗ lực từ khâu thăm khám đến quá trình phẫu thuật. Và không chỉ dừng lại ở đó, tất cả các khách hàng sau phẫu thuật đều được chăm sóc tận tình tại Trung tâm chăm sóc khách hàng chuyên sâu. Tất cả quá trình chăm sóc hậu phẫu được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nắm vững chuyên môn cùng hệ thống máy móc hiện đại và sử dụng công nghệ chiếu đèn plasma giảm sưng hiệu quả.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Tại trung tâm Dr Trần Phương, khách hàng được đón tiếp, tư vấn và chăm sóc như người thân. Tất cả các hình ảnh trước trong và sau ca phẫu thuật đều được ghi lại chi tiết và gửi đến cho khách hàng để bạn có thể dễ dàng theo dõi sự thay đổi của mình. Mặc khác, hình ảnh ghi nhận sẽ bảo vệ quyền lợi của khách hàng, đảo đảm sự minh bạch về vật liệu sử dụng, người phẫu thuật là ai, thao tác thế nào và hồ sơ dịch vụ ra sao. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm cả trong và sau khi sử dụng dịch vụ

Sẵn sàng từ chối dịch vụ

Để đảm bảo quyền lợi và sự an toàn của khách hàng, không phải trường hợp nào chúng tôi cũng nhận phẫu thuật. Những trường hợp sẽ bị trung tâm từ chối bao gồm:

  • Khách hàng có điều kiện sức khoẻ không đảm bảo khi bác sĩ thăm khám và xét nghiệm
  • Kết quả thăm khám cho thấy ca phẫu thuật không tác động thay đổi nhiều hoặc không thể phẫu thuật đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng.
  • Khách hàng có vấn đề về tâm lý.
  • Ca phẫu thuật mũi phạm vào yếu tố tướng pháp của khách hàng.
  • Khách hàng không thể thống nhất với ý kiến của bác sĩ, không tôn trọng, hợp tác với ekip phục vụ tại trung tâm
  • Khách hàng mắc những bệnh xã hội truyền nhiễm.
  • Và một số trường hợp khác.

Cùng xem lý do và quy trình từ chối dịch vụ bác sĩ Trần Phương

[/td_block_text_with_title][/vc_column][/vc_row][/tdc_zone]

5/5 (1 Review)